Đến Sói Boutique Homestay Dalat - Nhà Sói tận hưởng một Đà Lạt rất riêng bên Thung Lũng Đèn.

CÔNG TY TNHH HELEN BEAUTY SPA & PHUN XĂM
1
icon_zalod

Welcome to Sói's Homestay Đà Lạt (Nhà Sói)

Câu chuyện về Sói's Homestay Đà Lạt (Nhà Sói)

Sói, là tên gọi trìu mến ở nhà của Tiến Thành, cậu nhóc 7 tuổi dễ yêu của gia đình nhà tớ. Nhóc rất thích Đà Lạt. Luôn mồm ngọng líu "Nạnh nạnh thích quá Pa ơi"

Gia đình nhỏ của tớ thì lại có người phụ nữ dễ mến, nàng là phong thuỷ, là vận khí của cả gia đình. Không quan tâm chồng đầu tư cái gì, mua đất đai ở đâu, phượt nơi nao và... chả biết dư nợ bao nhiêu, cái nàng quan tâm là chăm lo cho gia đình, là cầu nối giữa thằng con trai bất trị và mẹ chồng, là mong muốn khi chồng về thì "bão giông dừng sau cánh cửa và bạn gái đợi ngoài văn phòng". Nàng chỉ có một mong muốn là năm nào cũng được đi Đà Lạt ngắm hoa Dã Quỳ dịp kỷ niệm ngày cưới vì biết 2 đứa chẳng mấy sẽ thành Quỷ Già.

Tớ thì lại yêu Đà Lạt, với mong muốn đơn giản, đến khi buông sổ sách, bút viết sẽ hàng tháng cưỡi Harley "mơ theo trăng và thơ thẩn cùng sao".

Đến hôm nay, nghiến răng tăng thêm đống dư nợ vốn đã khổng lồ và trên hết là duyên đưa đẩy, chộp được một kiến trúc sư trẻ măng 9x đời giữa, giai gốc Hà Lội nhưng lại mê mẩn Đà Lạt đến độ bỏ hết, vác bút ôm màu lên Đà Lạt thoả chí trai. Ku này ngoài tài năng thiết kế thì đam mê vẽ màu nước và công tác thiện nguyện. Những bức vẽ thật sự có hồn và tâm hồn thì lại rất ư trong sáng!

Tất cả những yếu tố trên đã hoà quyện để cuối tháng 12/2019 vừa rồi tớ đã có cuộc viễn du lên Đà Lạt. Không phải chỉ ngắm Mai Anh Đào, Hoa Ban và Dã Quỳ đâu nhé. Công việc chính của tớ là cúng động thổ Soi's Homestay Đà Lạt ạ.

Và như vậy, mọi việc suôn sẻ thì hè 2020 Ngôi nhà thứ hai của các bạn sẽ chính thức mở cửa, đón chào khách hàng thân yêu với tinh thần "Yêu Đà Lạt là Chính, Tiền Bạc tám rưỡi thôi"

Soi's Homestay Đà Lạt (Nhà Sói) sẽ có 2 bungalow, 5 phòng VIP cùng căn Dorm cho tập thể 20 người với hệ thống sân vườn kỳ hoa dị thảo Đà Lạt, tập hợp đủ những cây đặc trưng như Hồng giòn, Hoa Ban, Mai Anh Đào, Hoa Phượng tím và cây Đào cổ thụ để ai kia thưởng trà, nướng BBQ, kết nghĩa bàn đào thề non hẹn biển (lưu ý tớ không dám đảm bảo lời hứa sẽ thành hiện thực khi thề thốt tại khung cảnh lãng mạn quá như lày).

Homestay nhà tớ hạng sang với trang thiết bị 5* cùng hệ thống phòng tắm mở, hoà mình tối đa vào thiên nhiên nên các bạn yên tâm thể hiện bản thân (lưu ý thèng cha hàng xóm tí nhé)! Ah, Homestay cũng có khu cafe checkin sống ảo đẹp ma mị. Tên là Lơ Tơ Mơ, rất thích hợp với các bạn Tơ Lơ Mơ khi đến với Đà Lạt ạ.

Đây cũng xem như là món quà tớ tặng Nàng, người đã 8 năm gắn bó và cũng tròn 35 cái xuân xanh. Hy vọng sau khi nhận món quà đúng ý thì việc cấp quota đi phượt và làm ngơ những chuyện hơi xấu xấu sẽ thành hiện thực!

Mong cả nhà hoan hỉ đọc và like Fanpage Soi's Homestay Đà Lạt nhé.

Love all."

Cẩm nang du lịchXem tất cả
Hy vọng bài tổng những địa điểm du lịch Đà Lạt hấp dẫn này sẽ làm hài lòng Quý vị. Và giúp Quý vị có sự lựa chọn điểm tham quan thích hợp cho chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới.
Hoa Dã Qùy Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Câu trả lời là tháng 10 đầu tháng 11 lúc những cơn mưa cuối cùng trút xuống núi rừng Tây Nguyên. Lúc này cả thành phố Mộng mơ lại được nhuộm một màu vàng óng ả thu hút rất nhiều khách đi tour đến Đà Lạt thưởng ngoạn. Hãy cùng Soi's Homestay Đà Lạt khám phá vẻ đẹp của loài hoa dại này nhé.